ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

สมศรี เจริญเกียรติกุล
หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
# นักวิจัย ร่วมงาน
1 วารุณี วารัญญานนท์ 9
2 วัชรี ดิษยบุตร 7
3 อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ 6
4 เพลินใจ ตังคณะกุล 6
5 ธาดา สืบหลินวงศ์ 5
6 มัณฑนา ร่วมรักษ์ 4
7 เย็นใจ ฐิตะฐาน 4
8 วงสวาท โกศัลวัฒน์ 4
9 นภา ศิวรังสรรค์ 4
10 ภูมิศักดิ์ อินทนนท์ 3
11 พรเทพ อนุสสรนิติสาร 3
12 สุรชัย จิวเจริญสกุล 3
13 อุไร เผ่าสังข์ทอง 2
14 อทิตดา บุญประเดิม 2
15 สมจิต อ่อนเหม 2
16 วิสิฐ จะวะสิต 2
17 ดร. สมศรี เจริญเกียรติกุล 2
18 ครรชิต จุดประสงค์ 2
19 ดรรชิต จุดประสงค์ 1
20 รุ่งรัตน์ แจ่มจันทร์ 1
21 เกศศิณี ตระกูลทิวากร 1
22 ศิริพร ตันติโพธิ์พิพัฒน์ 1
23 เกมิกา แพรงามธนาโชติ 1
24 สิติมา จิตตินันทน์ 1
25 วงศ์สถิตย์ ฉั่วกุล 1
26 ภรัณยา ธิยะใจ 1
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2560 1
2 2557 1
3 2556 1
4 2552 1
5 2550 1
6 2549 3
7 2548 2
8 543 28
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2560
1 โภชนาการและประโยชน์ต่อสุขภาพของข้าวกล้องงอกนึ่งสายพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105
ปี พ.ศ. 2557
2 โภชนาการและประโยชน์ต่อสุขภาพของข้าวกล้องงอกนึ่งสายพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 (ต่อเนื่องปีที่ 2)
ปี พ.ศ. 2556
3 โภชนาการและประโยชน์ต่อสุขภาพของข้าวกล้องงอกนึ่งสายพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105
ปี พ.ศ. 2552
4 การพัฒนาตำรับแกงเลียงเพื่อเพิ่มศักยภาพเชิงสุขภาพและการนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์
ปี พ.ศ. 2550
5 การศึกษาคุณค่าด้านสุขภาพของน้ำพริกแกงชนิดไม่มีกะทิ และผลิตภัณฑ์โดยการใช้การทดลองแบบ in vitro
ปี พ.ศ. 2549
6 .การศึกษาคุณสมบัติต่อระบบการทำงานบางอย่างเชิงสุขภาพของอาหารไทยที่นิยมบริโภค
7 การพัฒนาการผลิตอาหารไทยปลอดภัยสู่ครัวโลกและการประชาสัมพันธ์เชิงรุก
8 การศึกษาคุณค่าด้านสุขภาพของน้ำพริกแกง และอาหารไทย โดยการใช้การทดลองแบบ invitro
ปี พ.ศ. 2548
9 การพัฒนาชุดสำรับอาหารไทยเพื่อสุขภาพ,
10 พัฒนาการผลิตอาหารไทยปลอดภัยสู่ครัวโลก