ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

วิเชียร ลีลาวัชรมาศ
หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2560 1
2 2554 3
3 2553 2
4 2551 2
5 2550 2
6 2549 1
7 2537 1
8 543 4
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2560
1 โครงการกระบวนการผลิตกรดแลคติกจากแป้งมันสำปะหลังดิบด้วยเชื้อแลคติกแอซิดแบคทีเรีย
ปี พ.ศ. 2554
2 การผลิตกรดแลคติกจากมันดิบปะหลังสับด้วยแลคติกแอสิดแบคทีเรียที่แยกได้จากมันสัมปะหลังดิบ
3 การผลิตกล้วยผงด้วยวิธี Freeze dry
4 ผลของน้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นต่อปริมาณคอเลสเตอรอลและน้ำหมัก
ปี พ.ศ. 2553
5 การศึกษาลำดับนิวคลีโอไทด์ของพลาสมิดขนาดเล็กจาก Lactobacillus sp. ที่มีบทบาทในอาหารหมักของไทยและการศึกษายีนที่ต้านทานโลหะหนัก
6 ความหลากหลายของแบคทีเรียกรดแลคติคจากผักและผลไม้ดอง ของไทยโดยใช้เทคนิคทางฟีโนไทป์ และจีโนไทป์
ปี พ.ศ. 2551
7 การผลิตโซเดียมคอปเปอร์คลอโรฟิลลินจากมูลไหม
8 การสกัดเอนไซม์โบรมิเลนจากลำต้นสับปะรด
ปี พ.ศ. 2550
9 การพัฒนาปรับปรุงการผลิตซีอิ๊ว
10 การศึกษา Genomic ของแบคทีเรียแลคติกจากผักผลไม้ของไทย
ปี พ.ศ. 2549
11 การศึกษาการผลิตกรดแลคติกจากชานอ้อย
ปี พ.ศ. 2537
12 การศึกษาพันธุศาสตร์ของแลคติคแอสิคแบคทีเรียในอาหารหมักดองของไทย