ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

วิวัฒน์ หวังเจริญ
หน่วยงาน -
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
# นักวิจัย ร่วมงาน
1 นพวัฒน์ เพ็งคำศรี 4
2 ชนิตา ศิริรัตน์ 4
3 ศศิธร ศิริลุน 4
4 สาร์ทจีน ภีระจันทร์ 4
5 บุษบา โกมลมณี 4
6 ไชยวัฒน์ ไชยสุต 4
7 นริศรา ไล้เลิศ 4
8 งบประมาณแผ่นดินมหาวิทยาลัยแม่โจ้ 3
9 วัลยา โมราสุข 3
10 สุทัศน์ สุระวัง 2
11 สุจินดา ศรีวัฒนะ 2
12 เทพรัตน์ อึ้งเศรษฐพันธ์ 1
13 เกรียงศักดิ์ เม่งอำพัน 1
14 สุดาพร ตงศิริ 1
15 ดวงพร อมรเลิศพิศาล 1
16 ศิวโรฒม์ ศิริลักษณ์ 1
17 พันธุ์วงค์ คุณธนะวัฒน์ 1
18 ขจรศักดิ์ ตระกูลพัว 1
19 วิศนี วรรณนิยม 1
20 ชยากร ภูมาศ 1
21 จีรพร เพกเกาะ 1
22 เงินนอกงบประมาณของหน่วยงานภายใน 1
23 ณัฐจีรา อินต๊ะใส 1
24 ยิ่งมณี ตระกูลพัว 1
25 ยุวดี พีรพรพิศาล 1
26 ชาติชาย โขนงนุช 1
27 วิวรรธน์ วรรธนัจฉริยา 1
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2558 1
2 2554 2
3 2552 3
4 2551 1
5 2550 2
6 2548 4
7 2539 2
8 2538 1
9 2535 1
10 543 27
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2558
1 การพัฒนาวัตถุดิบจากข้าวก่ำไทยโดยใช้ความเครียดร่วมกับการงอกสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน
ปี พ.ศ. 2554
2 การเพิ่มจำนวนลูกแพะเพศเมียโดยการผสมเทียมด้วยน้ำเชื้อที่ผ่านการคัดเพศ
3 การเพิ่มจำนวนลูกแพะเพศเมียโดยการผสมเทียมด้วยน้ำเชื้อที่ผ่านการคัดเพศ
ปี พ.ศ. 2552
4 ความสามารถในการต้านออกซิเดชั่น คุณค่าทางโภชนาการ และสภาวะในการเก็บรักษาที่เหมาะสมของข้าวยำน้ำบูดูพร้อมบริโภค
5 การผลิตน้ำผึ้งผงจากน้ำผึ้งดอกทานตะวัน โดยการอบแห้งแบบสุญญากาศ และแบบแช่เยือกแข็ง
6 การพัฒนาแยมเสาวรส โดยใช้เพกทินจากเปลือกเสาวรส
ปี พ.ศ. 2551
7 Development of ginger-flavoured soya milk ice cream : comparison of data analysis methods
ปี พ.ศ. 2550
8 การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อลำไยแช่อิ่มอบแห้งและการนำไปใช้ประโยชน์
9 การศึกษาอิทธิพลของความร้อน ต่อความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระของพืชผักไทยบางชนิด
ปี พ.ศ. 2548
10 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมลูกเดือย
11 การศึกษาอิทธิพลของความร้อนต่อความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระของพืชผักไทยบางชนิด
12 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมลูกเดือย
13 การศึกษาอิทธิพลของความร้อนต่อความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระของพืชผักไทยบางชนิด
ปี พ.ศ. 2539
14 การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมเปรี้ยวจากน้ำนมถั่วเหลือง
15 การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมเปรี้ยวจากน้ำนมถั่วเหลือง
ปี พ.ศ. 2538
16 การผลิตและการใช้ผลิตภัณฑ์ยีสต์เป็นสารปรุงแต่งกลิ่นรสอาหาร
ปี พ.ศ. 2535
17 การผลิตยีสต์ออโตไลเสทเพื่อใช้เป็นสารปรุงแต่งกลิ่นรสอาหาร