ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ยุวเรศ เรืองพานิช
หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2561
1 การใช้กลีเซอรอลดิบคุณภาพสูงเป็นแหล่งพลังงานทางเลือกใน อาหารสัตว์กระเพาะเดี่ยว (ต่อเนื่องปีที่ 2)
ปี พ.ศ. 2560
2 การใช้กลีเซอรอลดิบคุณภาพสูงเป็นแหล่งพลังงานทางเลือกในอาหารสัตว์กระเพาะเดี่ยว
ปี พ.ศ. 2558
3 การใช้กลีเซอรอลเป็นแหล่งพลังงานในอาหารสัตว์กระเพาะเดี่ยว
ปี พ.ศ. 2557
4 โครงการการใช้กลีเซอรอลเป็นแหล่งพลังงานในอาหารสัตว์กระเพาะเดี่ยว
5 ผลของการเสริม 1, 25-(OH)2 D3 glycoside ร่วมกับระดับของแคลเซียมและฟอสฟอรัสต่อ สมรรถภาพการผลิตและลักษณะของกระดูกในไก่เนื้อ
ปี พ.ศ. 2556
6 การใช้กลีเซอรอลเป็นแหล่งพลังงานในอาหารสัตว์กระเพาะเดี่ยว
7 ผลการเสริม 1, 25 (OH)2 D3 ต่อลักษณะกระดูกม คุณภาพไข่ และสมรรถภาพการผลิตของไก่สาวและไก่ไข่
8 ผลการเสริม 1, 25 (OH)2 D3 ในอาหารที่มีสัดส่วนของแคลเซียมและฟอสฟอรัสที่แตกต่างกันต่อสมรรถภาพการผลิตของไก่เนื้อ
ปี พ.ศ. 2554
9 การเสริมเอ็นไซม์โปรติเอสร่วมกับโซเดียมไบคาร์บอเนตต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพซากของไก่เนื้อที่เลี้ยงด้วยอาหารที่มีวัตถุดิบที่ใช้ในอุตสาหกรรมของไทย
10 ผลการเสริม CRINA POULTRY และ CRINA POULTRY PLUS ต่อสมรรถภาพการผลิตและลักษณะกายวิภาคทางเดินอาหารของไก่เนื้อที่เลี้ยงด้วยอาหารสูตรพื้นฐานข้าวโพด-กากถั่วเหลือง
11 ผลการเสริมเยื่อใยเข้มข้นต่อสมรรถภาพการผลิตและลักษณะทางกายวิภาคทางเดินอาหารของไก่ไข่
12 ผลการเสริมเอ็นไซม์โปรติเอสในอาหารไก่เนื้อต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพซาก
13 ผลของการเสริม Ronozyme ProAct ต่อการสมรรถภาพการเจริญเติบโตของสุกรระยะหย่านม
14 ผลของการเสริมเอ็นไซม์ Cibenza DP100 ต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพของสุกรระยะเล็ก รุ่น-ขุน
15 ผลของการเสริมเอ็นไซม์ CTCZYME ต่อสมรรถภาพการผลิตของสุกรระยะเล็ก รุ่น-ขุน
ปี พ.ศ. 2553
16 การศึกษาคุณภาพการเก็บรักษาไข่ไก่ที่เหมาะสม
17 ผลของระดับกากมันสำปะหลังต่อสมรรถภาพการผลิตของไก่ไข่และคุณภาพไข่
18 ผลของการใช้สังกะสี แมงกานีส และทองแดงในรูป HMTBA คีเลทต่อสมรรถภาพการผลิตระดับแร่ธาตุในกระดูก และระบบภูมิคุ้มกันของไก่เนื้อ
ปี พ.ศ. 2552
19 ศึกษาคุณภาพการเก็บรักษาไข่ไก่ที่เหมาะสม
ปี พ.ศ. 2551
20 การใช้ประโยชน์ของกากมันสำปะหลัง ในการนำมาเป็นอาหารสัตว์ปีก
21 ผลของการเสริมสังกะสีอินทรีย์ต่อสมรรถภาพการผลิตของไก่ไข่และปริมาณสังกะสีในไข่แดง
ปี พ.ศ. 2550
22 การใช้ประโยชน์ของกากมันสำปะหลังในการนำมาเป็นอาหารสัตว์ปีก