ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

มัณฑนา ร่วมรักษ์
หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
# นักวิจัย ร่วมงาน
1 เย็นใจ ฐิตะฐาน 10
2 พยอม อัตถวิบูลย์กุล 9
3 เพลินใจ ตังคณะกุล 7
4 สมจิต อ่อนเหม 6
5 จารุวรรณ์ ศิริพรรณพร 5
6 สิริพร สธนเสาวภาคย์ 5
7 ปราโมทย์ ธรรมรัตน์ 5
8 ธนวรรณ บุญปั้น 4
9 สมศรี เจริญเกียรติกุล 4
10 อุษา ภูคัสมาส 4
11 บุญมา นิยมวิทย์ 3
12 เกรียงไกร เมฆวณิชย์ 2
13 พึงพิศ ดุลยพัชร์ 2
14 กัญญา พวงศิริ 2
15 จันทร์ตรี บุญปั้น 2
16 อรอนงค์ นัยวิกุล 2
17 อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ 2
18 วารุณี วารัญญานนท์ 2
19 เพ็ญพิมล จาตุรนต์รัศมี 2
20 บุหลัน พิทักษ์ผล 2
21 สมยศ จรรยาวิลาส 2
22 อทิตดา บุญประเดิม 2
23 วัชรี ดิษยบุตร 2
24 ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ 2
25 นางสมคิด ธรรมรัตน์ 2
26 อุไร เผ่าสังข์ทอง 2
27 ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์ 2
28 สมจิต นิยมไทย 2
29 วิภา สุโรจนะเมธากุล 2
30 สุภารัตน์ เรืองมณีไพฑูรย์ 2
31 ชนิดา จันต๊ะโมก 1
32 วิลาวัลย์ หนูกลิ่น 1
33 มานพ จันต๊ะโมก 1
34 สมคิด ธรรมรัตน์ 1
35 ลัดดา วัฒนศิริธรรม 1
36 ชมดาว สิกขะมณฑล 1
37 อิสรา สุขสถาน 1
38 ธมลวรรณ ขิวรัมย์ 1
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2553 1
2 2548 1
3 2547 1
4 2546 3
5 2544 1
6 543 18
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2553
1 การวิจัยในไร่นาเกษตรกรเพื่อการผลิตถั่วเหลืองอย่างยั่งยืนในภาคกลางและภาคเหนือตอนล่าง
ปี พ.ศ. 2548
2 โครงการบูรณาการการวิจัยและพัฒนาเพื่อเพิ่มศักยภาพสมุนไพรไทย/ โครงการวิจัยย่อยที่ 4 : การวิจัยและพัฒนาคุณค่าทางโภชนาการผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพจากสมุนไพรไทยเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่ม
ปี พ.ศ. 2547
3 การผลิตวุ้นเส้นระดับอุตสาหกรรมขนาดกลางและย่อม
ปี พ.ศ. 2546
4 การปรับปรุงคุณค่าทางโภชนาการของขนมไทยด้วยข้าวกล้องเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่ม (โครงการย่อยการวิจัยเกี่ยวกับข้าวและการวิจัยเกี่ยวกับอุตาสาหกรรมอาหาร)
5 โครงการการผลิตวุ้นสวรรค์ระดับอุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อม
6 การวิจัยและพัฒนากรรมวิธีการแปรรูปผลผลิตการเกษตร และถ่ายทอดเทคโนโลยี
ปี พ.ศ. 2544
7 โครงการวุ้นจากผลิตผลเกษตรและแปรรูปเพิ่มมูลค่าผลิตผลเกษตร