ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ภคอร (สรัสนันท์) อัครมธุรากุล (สุขพิมาย,สว่างคำ
หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ไม่มีข้อมูลความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2556
1 ศึกษาการใช้กวาวเครือขาวต่อสมรรถภาพการให้ไข่และอายุการให้ไข่ของไก่ไข่
ปี พ.ศ. 2555
2 (2555) การเสริมกวาวเครือขาว หญ้าขน และใบเตยหอมในอาหารสำเร็จรูปและอาหารผสมเองต่อสมรรถภาพการผลิตของไก่ลูกผสมพันธุ์ตะเภาทองเกษตรศาสตร์
3 การพัฒนาการใช้ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์สารสกัดหยาบจากพริกและกากชาเขียวในอาหารสัตว์ปีกและสุกร
4 การใช้สารสกัดหยาบจากใบฝรั่งในไก่ไข่
5 โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สารสกัดหยาบจากใบฝรั่งเพื่อเป็นสารเสริมในอาหารไก่เนื้อ
ปี พ.ศ. 2554
6 (2555) โครงการการปรับค่าโภชนะในอาหารนกกระทาเพื่อใช้ขุนนกกระทาก่อนการปลด
ปี พ.ศ. 2553
7 การศึกษาผลการใช้ถั่วเหลืองไขมันเต็มและกากถั่วเหลืองกะเทาะเปลือกต่อสมรรถภาพการผลิตของไก่ไข่และคุณภาพไข่ไก่
8 การศึกษาผลของการใช้ใบเตยหอมต่อสมรรถภาพการผลิตและสุขภาพของไก่ไข่
9 การใช้ประโยชน์จากเศษกิ่งไม้ใบหญ้าภายในฟาร์มเป็นวัสดุรองพื้น
10 ผลของการใช้มันสำปะหลังและใบมันสำปะหลังเป็นอาหารต่อคุณภาพไข่และสมรรถภาพการผลิตในไก่ไข่
11 โครงการทดสอบอาหารไก่ไข่และอาหารนกกระทา
12 โครงการพัฒนากระบวนการแปรรูปเมล็ดสบู่ดำ เพื่อการใช้กากเมล็ดสบู่ดำเป็นอาหารสัตว์
13 โครงการแปรรูปเมล็ดสบู่ดำเพื่อเป็นอาหารสัตว์- ศึกษาการแปรรูปเมล็ดสบู่ดำเพื่อเป็นอาหารสัตว์- ศึกษาผลของการใช้กากสบู่ดำเนื้อในเป็นอาหารสัตว์
ปี พ.ศ. 2552
14 การศึกษาการใช้ใบเตยหอมต่อสมรรถภาพการผลิตของนกกระทาไข่ช่วงอายุต่าง ๆ ภายใต้สภาพโรงเรือนเปิด
15 การศึกษาผลการใช้ใบเตยหอมต่อสมรรถภาพการผลิตของนกกระทาไข่ ช่วงอายุต่าง ๆ ภายใต้สภาพโรงเรือนแบบปิด
16 ผลการใช้ใบเตยหอมต่อการให้ผลผลิตไข่ระยะก่อนปลดอายุ 32 ถึง 44 สัปดาห์
17 ผลการใช้ใบเตยหอมต่อการให้ผลผลิตไข่ระยะหลังจากให้ไข่ถึงช่วงการให้ไข่สูงสุด อายุ 19 ถึง 31 สัปดาห์
18 ผลการใช้ใบเตยหอมต่อการให้ผลผลิตไข่ระยะเริ่มไข่ถึงช่วงการให้ไข่สูงสุด อายุ 6 สัปดาห์ถึง 18 สัปดาห์
19 ผลของอาหารอัดเม็ดต่อคุณภาพไข่ในไก่ไข่
20 วิจัยและพัฒนาสูตรอาหารและคุณภาพอาหารไก่ไข่ เพื่อปรับปรุงสมรรถภาพการผลิต คุณภาพไข่ และลดต้นทุนอาหาร
21 โครงการวิจัยและพัฒนาการใช้ประโยชน์ของเสียจากฟาร์มปศุสัตว์เป็นปุ๋ยอินทรีย์ประสิทธิภาพสูงสำหรับพืชเศรษกิจ 1.1การใช้ประโยชน์จากมูลสัตว์ปีก