ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์
หน่วยงาน -
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2553 3
2 2552 2
3 2551 2
4 2547 1
5 2546 1
6 543 9
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2553
1 การผลิตแผ่นฟิล์มห่ออาหารจากของเหลือในโรงงานผลิตเส้นก๋วยเตี๋ยวเพื่อลดการดูดซับน้ำมันในอาหารทอด
2 การผลิตสารยับยั้งการเจริญของแบคทีเรียก่อโรคในกุ้งโดยเชื้อ Bacillus sp. BK9 จากวัสดุเหลือทิ้งในอุตสาหกรรม
3 การผลิตแผ่นฟิล์มห่ออาหารจากของเหลือในโรงงานผลิตเส้นก๋วยเตี๋ยวเพื่อลดการดูดซับน้ำมันในอาหารทอด
ปี พ.ศ. 2552
4 การลดการดูดซับน้ำมันในแป้งชุบทอดโดยใช้แป้งดัดแปรและสารไฮโดรคอลลอยด์
5 การลดการดูดซับน้ำมันในแป้งชุบทอดโดยใช้แป้งดัดแปรและสารไฮโดรคอลลอยด์
ปี พ.ศ. 2551
6 ผลของความเข้มข้นของก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ต่อคุณภาพของหอยแครงพร้อมปรุง
7 ผลของความเข้มข้นของก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ต่อคุณภาพของหอยแครงพร้อมปรุง
ปี พ.ศ. 2547
8 ผลของความสดของเนื้อปลาต่อคุณสมบัติของโซลและเนื้อสัมผัสของลูกชิ้นปลา
ปี พ.ศ. 2546
9 แนวทางการลดการใช้น้ำในกระบวนการผลิตแป้งข้าว