ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ประภากร ธาราฉาย
หน่วยงาน -
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2558
1 สมรรถภาพการเจริญเติบโต คุณภาพซากและลักษณะสีของผิวหนังของฝูงไก่กระดูกดำในมหาวิทยาลัยแม่โจ้
2 การพัฒนาระบบฐานข้อมูลชนิดพันธุ์นกในเขตภาคเหนือตอนบนของประเทศไทย
ปี พ.ศ. 2553
3 การศึกษาลักษณะที่ปรากฏและรวบรวมพันธุ์ไก่กระดูกดำในพื้นที่ภาคเหนือ
4 การศึกษาลักษณะที่ปรากฏและรวบรวมพันธุ์ไก่กระดูกดำในพื้นที่ภาคเหนือ
ปี พ.ศ. 2551
5 การสำรวจชนิดนกในพื้นที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้
6 การสำรวจชนิดนกในพื้นที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (A survey of bird species in Maejo University)
7 การใช้พืชสมุนไพรเพื่อทดแทนการใช้ยาปฏิชีวนะในการผลิตไก่เนื้อ
8 เปรียบเทียบผลการใช้สารสกัดจากขมิ้นชันและฟ้าทะลายโจร ต่อสมรรถภาพการเจริญเติบโตสุขภาพ และการเปลี่ยนแปลงลักษณะทางจุลกายวิภาคของลำไส้ไก่เนื้อ
ปี พ.ศ. 2550
9 ศึกษาการใช้บัวบกทดแทนยาปฏิชีวนะในอาหารเพื่อป้องกันโรคบิดในไก่เนื้อ
10 ศึกษาการใช้บัวบกทดแทนยาปฏิชีวนะในอาหารเพื่อป้องกันโรคบิดในไก่เนื้อ (งวดที่ 1 120,000.-)
ปี พ.ศ. 2549
11 ศึกษาผลการใช้บัวบกทอแทนยาปฏิชีวนะในอาหารเพื่อป้องกันโรคบิดในไก่เนื้อ
12 ศึกษาการใช้บัวบกทดแทนยาปฏิชีวนะในอาหารเพื่อป้องกันโรคบิดในไก่เนื้อ (งวดที่ 1 120,000.-)
13 ศึกษาผลการใช้บัวบกทอแทนยาปฏิชีวนะในอาหารเพื่อป้องกันโรคบิดในไก่เนื้อ
14 ศึกษาการใช้บัวบกทดแทนยาปฏิชีวนะในอาหารเพื่อป้องกันโรคบิดในไก่เนื้อ (งวดที่ 1 120,000.-)
ปี พ.ศ. 2548
15 เปรียบเทียบผลการใช้สารสกัดจากขมิ้นชันและฟ้าทะลายโจรต่อสมรรถภาพการเจริญเติบโต สุขภาพ และการเปลี่ยนแปลงลักษณะทางจุลกายวิภาคของลำไส้ไก่กระทง
16 เปรียบเทียบผลการใช้สารสกัดจากขมิ้นชันและฟ้าทะลายโจรต่อสมรรถภาพการเจริญเติบโต สุขภาพ และการเปลี่ยนแปลงลักษณะทางจุลกายวิภาคของลำไส้ไก่กระทง
ปี พ.ศ. 2535
17 การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการและกรดอะมิโนที่ใช้ประโยชน์ได้ในวัตถุดิบ อาหารสัตว์บางชนิดสำหรับเป็ดเนื้อ
18 การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการ และกรดอะมิโนที่ใช้ประโยชน์ได้ ในวัตถุดิบอาหารสัตว์บางชนิด สำหรับเป็ดเนื้อ