ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

จันทิรา วงศ์วิเชียร
หน่วยงาน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สำนักงานบัณฑิตศึกษา
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2559 2
2 2557 1
3 2556 1
4 2554 3
5 2552 1
6 543 1
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2559
1 ค่าดัชนีน้ำตาลและคุณสมบัติทางเคมีของผลิตภัณฑ์เส้นก๋วยเตี๋ยวจากแป้งสาคู
2 ผลของสภาวะการบรรจุร่วมกับการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเนื้อปูม้า
ปี พ.ศ. 2557
3 การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์จากกล้วยเล็บมือนางเพื่อแก้ปัญหาการตลาดของกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรพ่อตาหินช้าง จ.ชุมพร กรณีศึกษา กล้วยกวนสำหรับทำไส้ขนมปังกรอบ
ปี พ.ศ. 2556
4 การจำแนกคุณลักษณะของกล้ามเนื้อและคุณสมบัติการเกิดเจลของปลาสีกุนทองตาวัวและปลาสีกุนหัวอ่อน
ปี พ.ศ. 2554
5 การเปลี่ยนแปลงคุณภาพความสดของกั้งตั๊กแตนภายหลังการจับ
6 การพัฒนาตำรับอาหารพื้นบ้านเพื่อสุขภาพจากใบชะคราม
7 การเปลี่ยนแปลงคุณภาพความสดของกั้งตั๊กแตนภายหลังการจับ
ปี พ.ศ. 2552
8 วัฒนธรรมอาหารและข้อมูลทางโภชนาการของทรัพยากรชีวภาพ ภายในชุมชนประมง อ่าวนครศรีธรรมราช