ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

กาญจนา พยุหะ
หน่วยงาน -
และรู้จักในชื่อของ
- กาญจนา, พยุหะ
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2559
1 รายงานการวิจัยการใช้กากยีสต์แห้ง (dried brewer's yeast) และกากสาโท (rice wine residual) เป็นแหล่งโปรตีนเพื่อทดแทนการใช้ปลาป่นในอาหารปลาสวายโมง (Thai Panga)
ปี พ.ศ. 2558
2 The improvement of Thai Panga production for export
3 การพัฒนาและเพิ่มผลผลิตปลาสวายโมง(Thai Panga) เพื่อการส่งออก
ปี พ.ศ. 2555
4 อัตราส่วนโปรตีนและพลังงานที่เหมาะสมในอาหารของปลากดคังและผลต่อคุณภาพเนื้อ
5 การศึกษาเชิงบูรณาการเพื่อเพิ่มศักยภาพ ในการเลี้ยงปลาสวายโมงเพื่อการส่งออก
ปี พ.ศ. 2552
6 ปัจจัยการเกิดโรคปลาที่เลี้ยงในกระชังในแม่น้ำมูลเขต จ.อุบลราชธานี
7 สภาวะการด้านมูลค่าเเละปัญหาโรคปรสิตภายนอกในปลาสวยงามส่งออกใน จ.มุกดาหาร เเละจ.อุบลราชธานี
8 อัตราส่วนโปรตีนและพลังงานที่เหมาะสมในอาหารของปลากดคังและผลต่อคุณภาพเนื้อ
ปี พ.ศ. 2551
9 การทดแทนปลาป่นโดยการใช้โปรตีนจากการย่อยสลายขนไก่ในอาหารสำหรับเลี้ยงปลานิล
10 การศึกษาเชิงบูรณาการเพื่อเพิ่มศักยภาพ ในการเลี้ยงปลาสวายโมงเพื่อการส่งออก
ปี พ.ศ. 2550
11 Conservation of freshwater ecosystems to sustain fish biodiversity, a food resource for the near futyre"
12 การพัฒนาการเลี้ยงปลาพื้นเมืองในสกุล Pangasius เพื่อให้มีคุณภาพเนื้อเป็นที่ยอมรับของผู้บริโภค
ปี พ.ศ. 2548
13 การพัฒนาการเลี้ยงปลาพื้นเมืองในสกุล Pangasius เพื่อให้มีคุณภาพเนื้อปลาเป็นที่ยอมรับของผู้บริโภค
14 การพัฒนาศักยภาพปลาพื้นเมืองในวงศ์ปลาสวาย(Family Pangasiidae)เพื่อเป็นปลาสวยงามและสำหรับบริโภค
15 การศึกษาความหลากหลายของปลาในสกุล Pangasius ในพื้นที่บริเวณแม่น้ำมูลโดยใช้เครื่องหมายไมโครแซทเทลไลท์
ปี พ.ศ. 2546
16 การศึกษาการจัดการและเทคนิคการเลี้ยงปลาสวายและปลาตะเพียนเพื่อให้ได้คุณภาพเนื้อที่เหมาะสมสำหรับการแปรรูป
ปี พ.ศ. 2535
17 การตกค้างของออกโซลินิค แอซิดในกุ้งกุลาดำ
18 การตกค้างของออกโซลินิค แอซิดในกุ้งกุลาดำ